Mái vòm cố định Bình Tân MV2

Với ưu điểm cứng cáp và bền bỉ với thời gian. Mái vòm mỏng đang dần khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường mái hiên hiện nay. Mái vòm mỏng được nhiều nhà đầu tư sử dụng để che nắng, che mưa và làm đẹp cho cửa sổ.

mai-vom-co-dinh-02

Ưu điểm từ mái vòm mỏng Gia Huy:

Thứ nhất, mái vòm mỏng cố định với chiếc vòm to kéo xuống giúp che nắng, che mưa cho cửa sổ. Giúp mưa không bị hắt vào, giữ môi trường luôn râm mát và đón gió tốt.

Mái vòm mỏng che nắng cửa sổ được thiết kế với bộ khung chắc chắn nên có khả năng chịu lực tốt. Chống chọi với thiên tai, gió mưa rất tốt. Đồng thời với chất liệu bạt tổng hợp nên ngôi nhà của bạn sẽ không lo bị nóng, luôn được đặt trong tình trạng râm mát, kết cấu thép phù hợp với nhu cầu sử dụng, vừa mang tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo độ an toàn và hiệu quả kinh tế cao.

Mái vòm che nắng cố định tại Hoàng Nam đa dạng về chủng loại cũng như màu sắc, thiết kế , kích thước cũng như giá cả cạnh tranh nên được nhiều nhà đầu tư tin dùng và sử dụng

LỰA CHỌN ĐƠN THI CÔNG MÁI VÒM MỎNG CHE NẮNG CỬA SỔ NHƯ THẾ NÀO

Chúng tôi, Hoàng Nam xin cam kết mang đến cho các bạn sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Đến với Mái Hiên Hoàng Nam, bạn sẽ được tư vấn và thiết kế cho công trình của bạn phù hợp nhất và uy tín nhất. Với đội ngũ các thiết kế viên lành nghề trong nhiều năm, sự tận tuỵ trong công việc cũng như sự nâng cấp của sản phẩm, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Với giá trị thẩm mỹ tốt và chất lượng đi đôi, mái hiên Hoàng Nam luôn mong muốn đem đến cho khách hàng một sản phẩm tốt nhất mà mình mong đợi. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi nào!

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin cuối trang để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Messenger
Hotline: 0942 214 099