Mái vòm cố định Bình Thạnh MV3

Hiện nay, với xu thế ngày càng phát triển và bắt kịp với thời đại, mái vòm cố đinh trở thành một  trang thiết bị không thể thiếu ở các quán cà phê hoặc các nhà hàng khách sạn lớn. Các nhà đầu tư đã yêu cầu thiết kế mái vòm cố định để nâng cao tính thẩm mỹ cũng những lợi ích đến từ chúng, làm nổi bật hơn trong mắt người khách.

mai-vom-co-dinh-03

CÁC ƯU ĐIỂM TRONG THIẾT KẾ CỦA MÁI VÒM CỐ ĐỊNH QUÁN CAFE

Với thiết kế và màu sắc bắt mắt, mái vòm cố định là nơi để mọi người nghỉ ngơi và thư giãn sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi.

Với thiết kế đơn giản và không quá cầu kì, mái vòm cố định có lợi thế là không chiếm nhiều diện tích và dễ dàng thao tác. Mái vòm cố định và bạt che nắng ban công nói chung được thiết kế để che nắng cho ban công, tiền sảnh, hiên nhà của bạn luôn râm mát mà vẫn đảm bảo thoáng gió và đón nắng khi cần thiết.

Mái vòm cố định có thể cuốn vào và thả ra khi thay đổi thời tiết, rất nhanh chóng và tiện lợi, không mất nhiều thời gian. Thích hợp cho mọi lứa tuổi ngay cả người già và trẻ em.

ĐƠN VỊ NÀO THI CÔNG MÁI VÒM CỐ ĐỊNH ĐẸP VÀ RẺ

Với cách làm việc luôn sáng tạo, các thiết kế viên Mái Hiên Hoàng Nam luôn tạo ra sự khác biệt trong thiết kế và cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra, Gia Huy còn thiết kế riêng biệt khi quý khách hàng yêu cầu và đưa ra.

Chúng tôi, Hoàng Nam xin cam kết mang đến cho các bạn sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Đến với Hoàng Nam, bạn sẽ được tư vấn và thiết kế cho công trình của bạn phù hợp nhất và uy tín nhất. Với đội ngũ các thiết kế viên lành nghề trong nhiều năm, sự tận tuỵ trong công việc cũng như sự nâng cấp của sản phẩm, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Với giá trị thẩm mỹ tốt và chất lượng đi đôi, mái hiên Hoàng Nam luôn mong muốn đem đến cho khách hàng một sản phẩm tốt nhất mà mình mong đợi. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi nào!

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin cuối trang để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Messenger
Hotline: 0942 214 099