Mái vòm cố định Quận 7 MV1

Ngày nay, mái vòm che cửa sổ di động ngày càng tạo được niềm tin cho người sử dụng trong nhiều thiết kế, những ngôi nhà hiện đại và thể hiện một vẻ đẹp rất cổ điển. Không những thể hiện chức năng chính của chung là bảo vệ và che mưa che nắng, tinh tế hơn là người thiết kế đã biến chiếc mái vòm trở thành trang bị trang trí cho ngôi nhà cũng như là công trình của chính bạn.

mai-vom-co-dinh-01

Mái vòm di động có thể dễ dàng xả ra và cuốn lại dễ dàng và thường được lắp đặt ở các nơi như: nhà hàng, khách sạn giúp che nắng che mưa tốt, hạn chế tác động xấu từ môi trường     .

Sự khác nhau giữa mái vòm di động và mái hiên di động:

Về thiết kế mái vòm di động và mái hiên di động cơ bản là giống nhau, điều dùng chung kết cấu quay, thanh cuộn và chất liệu bạt. Nên sự khác biệt duy nhất là: mái hiên di động có thêm các tay đỡ để nâng toàn bộ mái lên giúp mái hướng ra phía ngoài. Tuy mái vòm đẹp không tiện dụng bằng mai hien di dong có bộ khung di động giúp kéo ra kéo vào, nhưng mái vòm này có độ chắc chắn hơn có thể cuốn lại bằng tay vì diện tích không quá lớn.

ĐƠN VỊ NÀO CHUYÊN THI CÔNG MÁI VÒM CHE CỬA SỔ DI ĐỘNG

Chúng tôi, mái hiên Gia Huy xin cam kết mang đến cho các bạn sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Đến với mái hiên Gia Huy, bạn sẽ được tư vấn và thiết kế cho công trình của bạn phù hợp nhất và uy tín nhất. Với đội ngũ các thiết kế viên lành nghề trong nhiều năm, sự tận tuỵ trong công việc cũng như sự nâng cấp của sản phẩm, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Với giá trị thẩm mỹ tốt và chất lượng đi đôi, mái hiên Gia Huy luôn mong muốn đem đến cho khách hàng một sản phẩm tốt nhất mà mình mong đợi. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi nào!

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin cuối trang để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Messenger
Hotline: 0942 214 099