Mái xếp sân bóng Quận 8 MX13

Ngày nay, đá bóng là một loại hình được nhiều giới ưa thích vì vậy nhiều sân bóng nhân tạo đã mọc lên. Thấy được sự cần thiết và cấp bách đó, mái xếp sân bóng đã cho ra đời sản phẩm mái xếp dành cho sân bóng. Mái xếp dành cho sân bóng giúp bảo vệ sân bóng được tốt hơn dưới tác động của ánh sáng mặt trời đặc biệt là đối với người chơi bóng đá.

mai-xep-san-bong

CÁC ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁI XẾP SÂN BÓNG DI ĐỘNG

Với chất liệu tốt từ mái xếp Hoàng Nam,  mái xếp sân bóng được sử dụng nhiều chất liệu khác nhau nên giúp cho khả năng chống nắng sẽ rất tốt. Vải bạt được sử dụng chất liệu tổng hợp, bền bỉ và chống nắng, chống mưa tốt giúp cho các bạn được thoả mãn niềm đam mê bóng đá mà không ngại thời tiết.

Thêm vào đó, là chất liệu các thanh giữ bạt cũng được cải tiến là chất liệu không gỉ, chịu lực tốt giúp căng trải bạt tốt mà không lo bị rách. Sự linh hoạt còn thể hiện ở chỗ có thể di chuyển và tháo lắp dễ dàng, giúp chúng ta chủ động trong mọi thời tiết.

Nhờ có mái xếp sân bóng, mà hệ thống chiếu sáng được bảo vệ một cách an toàn, mái xếp sân bóng bao trùm cả sân bóng giúp bảo vệ hệ thống ánh sáng.  Đồng thời, mái xếp còn có chức năng làm các hàng rào giữ bóng trong sân, giảm độ trơn của sân cỏ khi trời mưa vì mái che đã làm tuôn đi các hạt mưa ra ngoài.

Mái xếp sân bóng Quận 8 MX13 chống các yếu tố từ môi trường tự nhiên tác động đến sân cỏ nhân tạo. Do khả năng lưu hóa cao su và cỏ nhân tạo giảm, làm tăng tuổi thọ của sân bóng giúp nhà đầu tư tiết kiệm được phí tổn. mái che di động mang đến giá trị kinh tế cao cho chủ thương mại sân bóng nhân tạo.

CƠ SỞ NÀO LẮP ĐẶT MÁI XẾP SÂN BÓNG GIÁ RẺ NHẤT

Với chi phí lắp đặt cạnh tranh, mái hiên Hoàng Nam luôn mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và an toàn nhất.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm mái hiên xếp, mái bạt xếp, mái vòm tam giác, mái xếp che nắng, mái xếp che mưa… chất lượng nhất. Đội ngũ của chúng tôi là những người đầy nhiệt tình và tâm huyết trong nghề không ngại xa.

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin cuối trang để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Messenger
Hotline: 0942 214 099