Mái xếp quán cafe Quận 12 MX12

Nhằm phục vụ nhu cầu kinh doanh hiệu quả hiện nay, đặc biệt là những quán cà phê ngoài trời ngày càng nhiều. Các chủ quán cafe đã đầu tư vào sản phẩm Mái xếp quán cafe Quận 12 MX12, đáp ứng nhu cầu kinh doanh và đảm bảo giá trị lợi ích cho khách hàng và đơn vị kinh doanh.

mai-xep-dep-9

Đặc điểm của mái xếp cho quán cafe

Mái xếp di động có đặc điểm giống y hệt tên gọi sản phẩm, hình dạng bên ngoài như những làn sóng và dễ dàng xếp lại khi không có nhu cầu sử dụng. Cũng như những loại mái hiên khác, mái xếp có chất liệu bền bỉ, bề mặt trơn mịn, khả năng  làm tuôn chảy dòng nước rất hiệu quả. Lực ma sát kém nên bụi bẩn bám trụ rất khó khăn. Khung sườn mái xếp được thiết kế vững vàng, giữa chắc tấm bạt tránh bị bung rách do chịu lực tác động quá mạnh. Màu sắc, kích cỡ sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu lựa chọn thoải mái của giới tiêu dùng.

Mái xếp được sử dụng rất nhiều, và hầu như quán cafe nào cũng có, tùy vào từng mặt bằng mài mái che quán cafe có thể được thi công bằng các tên gọi khác, ví dụ như mái hiên di động quán cafe, nó cũng là mái che quán cafe, mái xếp quán cà phê làm bằng bạt xếp cũng là mái che quán cafe,…

Ưu điểm từ mái xếp quán cafe:

Mái xếp có giá thành rẻ, thao tác đơn giản, nhanh chóng và vô cùng tiện lợi cho việc che nắng mưa, tạo ra khoảng không gian rộng rãi thoáng mát tức thời. Với thời tiết Việt Nam một năm chịu ảnh hưởng của rất nhiều cơn bão nên mái xếp tỏ ra ưu việt hơn mái tôn hay mái hiên cố định rất nhiều

Bởi nếu mưa gió to, có thể thu gọn như mái hiên di động, còn mái tôn là cố định nên hứng trọn mưa bão, rất nguy hiểm và nhanh hư hại. Trong khi đó, mái tôn còn có giá thành cao hơn rất nhiều, mưa gió rơi tạo ra tiếng ồn rất đau đầu. Từ đó có thể thấy những ưu điểm vượt trội của mái xếp so với mái hiên, mái che truyền thống.

Hoàng Nam cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm mái xếp di động, mái xếp chữ A, mái vòm tam giác, mái hiên che nắng,… chất lượng nhất. Đội ngũ tại Hoàng Nam của chúng tôi là những người đầy nhiệt tình và tâm huyết trong nghề không ngại xa.

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin cuối trang để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Messenger
Hotline: 0942 214 099