Mái xếp chữ A Quận 4 MX2

Mái xếp chữ A được sử dụng khá phổ biến trong các quán nhậu, nhà hàng, quán cà phê đường phố… và thậm chí là ở trong nhà trường cũng được sử dụng một cách thiết thực. Với đặc tính cơ động cao, mái xếp chữ A cho chúng ta một khoảng không gian râm mát, khi không sử dụng có thể cuốn vào nhanh chóng và tiết kiệm diện tích lên đến 80%. Mái xếp chữ A là một loại hình được nhiều người yêu thích và tin dùng.

mai-xep-chu-a-dep-2

MÁI XẾP DI ĐỘNG CHỮ A GIÁ RẺ CÓ GÌ KHÁC BIỆT SO VỚI CÁC LOẠI  MÁI XẾP KHÁC

Khác với các mái hiên cố định, Mái xếp chữ A Quận 4 MX2 nổi trội hơn với đặc tính linh hoạt và cơ động cao. Khi sử dụng chỉ cần quay ra nhanh chóng và khi không sử dụng có thể cuốn vào và đẩy vào một góc. Tiết kiệm đến 80% diện tích.

Tuy vậy, mái xếp chữ A của Hoàng Nam chúng tôi vẫn giữ được chất lượng của sản phẩm. các thanh trục chịu lực cũng như những tấm vải bạt luôn được sử dụng là chất liệu tốt nhất, không bị tác động dưới thời tiết mà rách hay hư hỏng nặng. Các hoa văn trên bạt phong phú tạo được cảm giác thích thú.

So với mức giá mà các sản phẩm truyên thống như mái tôn mang lại thì mái xếp chữ A nổi trội và vượt bậc hơn với chi phí rẻ, tiết kiệm mà không nguye hiểm, an toàn với môi trường.

ĐƠN VỊ CUNG CẤP MÁI XẾP DI ĐỘNG CHỮ A GIÁ RẺ NHẤT HIỆN NAY

Chúng tôi, Hoàng Nam xin cam kết mang đến cho các bạn sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Đến với mái hiên Hoàng Nam, bạn sẽ được tư vấn và thiết kế cho công trình của bạn phù hợp nhất và uy tín nhất. Với đội ngũ các thiết kế viên lành nghề trong nhiều năm, sự tận tuỵ trong công việc cũng như sự nâng cấp của sản phẩm, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Với giá trị thẩm mỹ tốt và chất lượng đi đôi, Hoàng Nam luôn mong muốn đem đến cho khách hàng một sản phẩm tốt nhất mà mình mong đợi. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi nào!

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin cuối trang để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Messenger
Hotline: 0942 214 099