Mái xếp sân thượng Quận 11 MX16

Sân thượng là khoảng không gian lớn của từng ngôi nhà để phục vụ các hoạt động vui chơi cũng như giải trí, thư giãn vì trên đây có một bầu không khí rất trong lành. Nhưng một điều là nếu bạn không xây dựng ngay một hệ thống mái xếp sân thượng thì các hoạt động ấy sẽ không được diễn ra vì thời tiết luôn thay đổi thất thường. Thấy được sự hạn chế ấy, mái xếp sân thượng Hoàng Nam đã đưa sản phẩm mái xếp sân thượng, giúp cuộc vui của các bạn được trọn vẹn hơn.

mai-xep-san-thuong-03

Ưu điểm từ mái xếp sân thượng di động:

  • Được biết đến với công dụng che mưa che nắng cho sân thượng, mái xếp sân thượng còn biết đến với nhiệm vụ tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà thêm bắt mắt, cũng như là một đồ trang trí cho ngôi nhà thân yêu của chính các bạn.
  • Thứ hai, chúng ta sẽ bàn về chất liệu của sản phẩm. Vì được sử dụng ngoài trời thường xuyên nên các thiết kế viên của mái xếp Hoàng Nam đã thiết kế, sử dụng chất liệu sắt chống gỉ, kẽm và nâng tầm tuổi thọ của sản phẩm lên một mức mới. Bộ khung chịu lực tốt, có thể chống chọi với thời tiết được tốt mỗi khi gió bão.
  • Không chỉ nói riêng về chất liệu khung mà chất liệu bạt cũng đóng một vai trò rất quan trọng. Chất liệu bạt từ sản phẩm mái xếp sân thượng MX16 Hoàng Nam được sử dụng chất liệu tổng hợp, chịu được dưới ánh nắng và nhiệt độ cao, mưa lớn và không dễ bị rách do thời tiết thông thường. Bên cạnh đó các hoạ tiết hoa văn đóng một vai trò giúp trang trí và thêm điểm nhấn cho sản phẩm.

THI CÔNG MÁI XẾP DI ĐỘNG SÂN THƯỢNG Ở ĐÂU TỐT

Chúng tôi, mái hiên Hoàng Nam xin cam kết mang đến cho các bạn sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Đến với mái hiên Hoàng Nam, bạn sẽ được tư vấn và thiết kế cho công trình của bạn phù hợp nhất và uy tín nhất. Với đội ngũ các thiết kế viên lành nghề trong nhiều năm, sự tận tuỵ trong công việc cũng như sự nâng cấp của sản phẩm, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi nào!

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin cuối trang để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Messenger
Hotline: 0942 214 099