Mái xếp quán ăn Gò Vấp MX7

Hình thức là một phần không thể thiếu ở các quán ăn hiện nay. Khi nhìn vào thì thực khách đầu tiên sẽ chú ý đến hình thức và phong cách của quán trước tiên. Thấy được điều ấy, Hoàng Nam đã cho ra sản phẩm mái xếp quán ăn, giúp tạo cho phong cách quán ăn đồng thời tiết kiệm được diện tích và không gian xây dựng.

mai-xep-dep-7

CÁC ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG MÁI CHE BẠT XẾP QUÁN ĂN DI ĐỘNG

Ưu điểm đầu tiên đến từ Mái xếp quán ăn Gò Vấp MX7 là có thể linh hoạt trong mọi hoàn cảnh bất kì là mưa hay nắng. Mái xếp quán ăn được thiết kế hình lượn sóng giúp nước mưa đi xuống nhanh hơn và không tồn đọng nước lại, gây ra tình trạng ẩm mốc và mốc meo trên bạt.

Mái xếp đặc biệt hơn vì tính mềm rất dễ chịu tạo cho không gian quán ăn, nhà hàng một cảm giác mềm mại và bình yên. Mái xếp quán ăn không cứng nhắc, tạo cảm giác bồng bềnh.

Mái xếp quán ăn được thiết kế chắc chắn để chống chọi với thời tiết mưa to gió lớn. Tuỳ thuộc vào điều kiện kinh tế của nhà hàng quán ăn mà có thể lắp đặt hệ thống remote hoặc sử dụng bằng tay.

Hiện tại, hoa văn trên mái xếp cũng được  thiết kế nhiều và theo phong cách riêng biệt đa số là sọc đen và sọc màu xen kẽ. Các quán ăn nhà hàng có thể in tên của mình lên hoặc thiết kế hoa văn để dán lên. Điều này có tác dụng trang trí cũng như giúp thực khách lưu giữ được thông tin và điểm nổi bật của quán ăn.

BẠN ĐANG CẦN LẮP ĐẶT MÁI CHE BẠT XẾP DI ĐỘNG?

Chúng tôi, mái xếp Hoàng Nam xin cam kết mang đến cho các bạn sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Đến với mái hiên Hoàng Nam, bạn sẽ được tư vấn và thiết kế cho công trình của bạn phù hợp nhất và uy tín nhất. Với đội ngũ các thiết kế viên lành nghề trong nhiều năm, sự tận tuỵ trong công việc cũng như sự nâng cấp của sản phẩm, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Với giá trị thẩm mỹ tốt và chất lượng đi đôi, Mái Hiên Hoàng Nam luôn mong muốn đem đến cho khách hàng một sản phẩm tốt nhất mà mình mong đợi. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi nào!

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin cuối trang để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0942 214 099