Mái xếp bãi xe Tân Bình MX9

Bãi xe là nơi quan trọng đối với chiếc xe thân yêu của mình, hãy bảo vệ chiếc xe thân yêu của mình dưới tác động của thời tiết như ở Việt Nam. Hiện nay, thấy được sự cấp bách và cần thiết đấy, các chủ quán ăn, nhà hàng, quán cà phê… đã thay nhau lắp đặt hệ thống mái xếp bãi xe, vừa bảo vệ được xe của khách, vừa làm tăng tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp của nơi kinh doanh.

mai-xep-dep-2

CÁC LỢI ÍCH MANG LẠI TỪ MÁI XẾP CHE NẮNG BÃI XE

Với đặc tính linh hoạt, mái xếp bãi xe được tích hợp bánh xe để di chuyển tất cả các vị trí trong điều kiện cần thiết.

Được thiết kế với hình lượn sóng, mái xếp bãi xe giúp chúng ta không giữ và tồn đọng nước mưa và bắt mắt hơn. Với thiết kế có thể di chuyển bằng bánh xe, mái xếp bãi xe linh hoạt trong nhiều trường hợp chạy mưa hoặc dồn lại khi trời quá nắng.

Mái xếp bãi xe Tân Bình MX9 với chất liệu các thanh chịu lực bằng sắt không gỉ giúp chống chọi với thời tiết cũng như không gian tốt nhất có thể.

ĐƠN VỊ CUNG CẤP MÁI XẾP DI ĐỘNG BÃI XE GIÁ RẺ

Chúng tôi, Cơ sở mái hiên Hoàng nam xin cam kết mang đến cho các bạn sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Đến với mái hiên Hoàng Nam, bạn sẽ được tư vấn và thiết kế cho công trình của bạn phù hợp nhất và uy tín nhất. Với đội ngũ các thiết kế viên lành nghề trong nhiều năm, sự tận tuỵ trong công việc cũng như sự nâng cấp của sản phẩm, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Với tiêu chí luôn vì lợi ích của khách hàng và uy tín, chúng tôi hy vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy phục vụ sự phát triển của quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0942 214 099