Mái vòm cố định Quận 3 MV6

Đối với nước ta, Việt Nam là một nước có khí hậu thất thường và luôn thay đổi, lúc nắng lúc mưa vì thế khi xây dựng nhà cửa, những người gia chủ đã không ngần ngại thiết kế một mái vòm cố định cong. Mái vòm cố định thể hiện công dụng của chúng, vừa có thể che mưa che nắng, đồng thời mang lại cho ngôi nhà của bạn vẻ đẹp sang trọng, tinh tế.

mai-vom-dep-3

Ưu điểm và lợi ích từ mái vòm cố định cong:

  • Đầu tiên, mái vòm cố định cong giúp tăng thêm khoảng không gian thoáng mát cho gia đình bạn.
  • Mái vòm cố định được dùng để che nắng trước của nhà, ban công, sân thượng giúp hiên nhà bạn luôn râm mát, đảm bảo thoáng mát và đón nắng khi cần thiết.
  • Mái vòm cố định cong cổ điển thích hợp đặt pử sân thượng, bãi đỗ xe

Mái vòm cố định cong cổ điển được thiết kế rất thời thượng và có kiểu dáng kiêu sa và duyên dáng với hình vòng cung bằng Inox chắc chắn ôm trọn lấy căn nhà. Mái vòm cố định được lắp đặt ở những vị trí khá quan trọng như: ban công, khung cửa sổ hoặc hiên nhà nơi mà bộ mặt của kiến trúc được chú ý nhiều nhất, hay nói cách khác đây chính là công cụ để tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà.

Lưu ý khi thi công mái vòm cố định cong theo phong cách cổ điển:

Khi thiết lập mái vòm cố định cong cổ điển, bạn nên nhờ các kỹ thuật viên tư vấn cho cách lựa chọn mái vòm sao cho phù hợp với ngôi nhà cũng như công trình của bạn. Nếu bạn lựa chọn những màu sắc sặc sỡ và không ăn nhập với ngôi nhà, màu tường, thiết kế thì ngôi nhà của bạn rất khó nhìn. Nên vì vậy, chúng tôi nghĩ bạn sẽ cần đến bàn tay giúp sức của chúng tôi để có được một mái vòm hợp ý nhất.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm mái hiên nhà ở, mái hiên di động, mái vòm tam giác, mái hiên che nắng, mái xếp… chất lượng nhất. Đội ngũ của chúng tôi là những người đầy nhiệt tình và tâm huyết trong nghề không ngại xa.

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin cuối trang để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Messenger
Hotline: 0942 214 099