Mái vòm cố định Quận 1 MV7

Nhu cầu thẩm mỹ cho ngôi nhà cũng như các công trình kiến trúc của các hộ gia đình hiện nay càng cao. Chính vì thế, nhu cầu lắp đặt mái che vòm sân nhà được nhiều nhà thiết kế lựa chọn hàng đầu cho ngôi nhà bạn.

mai-vom-dep-4

Những ưu điểm từ mái che vòm cố định:

  • Thứ nhất, mái che vòm sân nhà cố định dễ dàng cuốn vào hoặc thả ra để che nắng, che mưa. Điều này thể hiện sự linh hoạt trong mọi thời tiết, đặc biệt là thời tiết nắng mưa thất thường như ở Việt Nam chúng ta.
  • Thứ hai, chúng ta có thể nói đến chất liệu vải bạt che nắng che mưa đến 97%, giúp cửa sổ hay ban công của bạn luôn râm mát. Với màu sắc hài hoà và hợp lý, mái vòm cố định còn tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà cũng như công trình của bạn
  • Thứ ba, công nghệ của Hoàng Nam ngày càng được nâng cấp nên các thanh chịu lực của mái vòm cố định có chất liệu tốt, chống chịu với thời tiết gió mưa tốt nhất mà không bị hoen rỉ.
  • Điều cuối cùng là tất cả mọi người và mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng được. Với cách sử dụng đơn giản và không quá phức tạp, người già và trẻ em vẫn có thể sử dụng thoải mái.

Mái vòm cố định và bạt che nắng ban công nói chung được thiết kế để che nắng cho ban công, tiền sảnh, hiên nhà của bạn luôn râm mát mà vẫn đảm bảo thoáng gió và đón nắng khi cần thiết.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm mái hiên nhà ở, mái hiên di động, mái vòm tam giác, mái hiên che nắng… chất lượng nhất. Đội ngũ của chúng tôi là những người đầy nhiệt tình và tâm huyết trong nghề không ngại xa.

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin cuối trang để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Messenger
Hotline: 0942 214 099